Tiếp tục cập nhật trong bộ sưu tập xây nhà ống cổ điển trọn gói của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Son Ha Architecture - SHAC) sự góp mặt của dự án Xây nhà ống cổ điển trọn gói 4 tầng tại Vân Đồn, Quảng Ninh - SH NOP 0141 đã tạo nên hiệu ứng vô cùng nổi bật cho các Quý khách hàng đang băn khoăn lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói và thấy rõ được hiệu quả của dịch vụ mà KTS Sơn Hà cung cấp trong suốt 14 năm qua.

Liên tiếp nhận được sự tin cậy và đánh giá cao trong hạng mục xây nhà ống cổ điển trọn gói, đến nay lĩnh vực này đã và đang là nhân tố then chốt để tạo nên thương hiệu giàu bản sắc của toàn thể đội ngũ, CBCNV Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Son Ha Architecture - SHAC) trên khắp 3 miền đất nước. Không chỉ xây mới những công trình nhà ở cao tầng, mà tài năng cải tạo, sửa chữa nhà phố tân cổ điển 3 tầng sang trọng tại Hải Phòng - SH NOP 0109 cũng đem đến thành công vang dội cho KTS Sơn Hà trong thời gian qua.

Công trình thiết kế thi công trọn gói nhà phố kiến trúc pháp 4 tầng đẹp tại Hà Nội - SH NOP 0021 là thành công lớn trong chuỗi dự án thiết kế thi công xây nhà trọn gói của đội ngũ Kiến trúc sư Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Son Ha Architecture - SHAC) trong những năm qua. Lĩnh vực thiết kế nhà phố kiến trúc pháp đã và đang làm vang danh dấu ấn thương hiệu SHAC ngày càng vững mạnh hơn nữa trên toàn quốc với các công trình thiết kế: "Độc đáo trong thiết kế - Chất lượng trong thi công" chinh phục sự hài lòng của các Khách hàng khó tính nhất.

Sở hữu bề dày kinh nghiệm thiết kế nhà đẹp với chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, Kiến trúc sư Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà thương hiệu Son Ha Architecture - SHAC, còn giành thế chủ động trong việc thiết kế những công trình có xuất phát từ con số không, Son Ha Architecture còn rất tự tin trong việc  "điều trị" những công trình có diện mạo đã cũ, xuống cấp theo thời gian và giúp ngôi nhà phố lấy lại tự tin phô diễn vẻ đẹp tinh tế cùng gu thẩm mỹ cao mà chủ nhân sở hữu.

Đầu tháng 11 vừa qua, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture, SHAC) đã bàn giao hoàn thiện công trình xây nhà trọn gói cho CĐT Phạm Thanh Bình tại TP. Hải Phòng, đánh dấu thêm một công trình nữa vào kho tàng những công trình thi công trọn gói mang thương hiệu Sơn Hà. 

Trang [1] 2 3 4 Sau Cuối
© 2010 Bản quyền thuộc về SƠN HÀ ARCHITECTURE
Xây Nhà Trọn Gói
Sản Xuất Đồ Gỗ