Xây biệt thự trọn gói là công việc mang tính phức tạp cao, đòi hỏi các đơn vị thiết kế thi công phải có bề dày kinh nghiệm và chuyên môn cao mới có thể đáp ứng được những tiêu chí khắt khe trong việc đưa vào khởi công xây dựng. Đối với loại hình biệt thự kiến trúc cổ điển thì công việc càng đòi hỏi những nguyên tắc khắt khe. cao hơn Do vậy, việc lựa chọn công ty xây biệt thự trọn gói tại Hà Nội nói riêng và xây nhà trọn gói nói chung rất được các chủ đầu tư quan tâm và tìm hiểu kỹ càng. Tại Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà hội tụ đầy đủ các tiêu chí trên để mang lại sự hài lòng, trọn vẹn cho gia chủ khi hợp tác.

Thiết kế và bàn giao hồ sơ công trình biệt thự cổ điển phong cách Châu Âu 3 tầng sang trọng năm 2013, được khởi công trong năm 2014, công trình đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng đầu năm 2015 mang đến niềm vui lớn, hân hoan cho đại gia đình chủ đầu tư Nguyễn Quang Trung tại Hạ Long - Quảng Ninh.

Biệt thự Pháp là kiểu kiến trúc mang nét đẹp cổ điển và sang trọng. Vì vậy mà ngày nay nhiều người có kinh tế đều mong muốn sở hữu một biệt thự như vậy. Không chỉ thể hiện sự uy nghi, mà còn là cả giá trị độc tôn, thể hiện đẳng cấp của chủ nhân ngôi biệt thự.

Sơn Hà Architecture tự hào mang đến cho các chủ đầu tư những mẫu thiết kế xây biệt thự hiện đại trọn gói kiến trúc Pháp sang trọng, lịch lãm và hoàn mỹ, giúp tôn vinh quyền lực của chủ nhân với ngôi biệt thự của mình.

Với sự am hiểu sâu sắc các nguyên tắc truyền thống trong thiết kế biệt thự Pháp cùng sự vận dụng sáng tạo, linh hoạt trong thực tế, các KTS Sơn Hà Architecture đã trình làng thành công hàng trăm mẫu thiết kế biệt thự Pháp được khách hàng đánh giá cao.

Trang [1] 2 Sau Cuối
© 2010 Bản quyền thuộc về SƠN HÀ ARCHITECTURE
Xây Nhà Trọn Gói
Sản Xuất Đồ Gỗ