Xây biệt thự trọn gói là công việc mang tính phức tạp cao, đòi hỏi các đơn vị thiết kế thi công phải có bề dày kinh nghiệm và chuyên môn cao mới có thể đáp ứng được những tiêu chí khắt khe trong việc đưa vào khởi công xây dựng. Đối với loại hình biệt thự kiến trúc cổ điển thì công việc càng đòi hỏi những nguyên tắc khắt khe. cao hơn Do vậy, việc lựa chọn công ty xây biệt thự trọn gói tại Hà Nội nói riêng và xây nhà trọn gói nói chung rất được các chủ đầu tư quan tâm và tìm hiểu kỹ càng. Tại Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà hội tụ đầy đủ các tiêu chí trên để mang lại sự hài lòng, trọn vẹn cho gia chủ khi hợp tác.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công xây trọn gói biệt thự của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Son Ha Architecture - SHAC) đã là dịch vụ then chốt mang lại nhiều khởi sắc mới và tiềm năng cho đơn vị có bề dày kinh nghiệm thiết kế thi công biệt thự đến từ thành phố Cảng Hải Phòng.

Tiếp tục góp mặt vào trong bộ sưu tập công trình xây biệt thự trọn gói của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà, dự án thiết kế thi công trọn gói biệt thự hiện đại 3 tầng cao cấp tại Nam Định - SH BTD 0029 đã để lại thành công và dấu ấn vang dội với gia chủ, cũng như người dân tỉnh Nam Định với kiến trúc hoàn hảo và công năng sử dụng tiện nghi, chất lượng nhất hiện nay.

Thiết kế và bàn giao hồ sơ công trình biệt thự cổ điển phong cách Châu Âu 3 tầng sang trọng năm 2013, được khởi công trong năm 2014, công trình đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng đầu năm 2015 mang đến niềm vui lớn, hân hoan cho đại gia đình chủ đầu tư Nguyễn Quang Trung tại Hạ Long - Quảng Ninh.

Biệt thự hiện đại là một hạng mục dần nâng cao con số thi công trọn gói tại Hải Phòng đối với Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (thương hiệu Sơn Hà Architecture - SHAC) trong những năm qua, xây biệt thự hiện đại trọn gói là hình thức dịch vụ độc đáo, chìa khóa trao tay dành cho chủ đầu tư Đỗ Thanh Yên tại Quảng Ninh với công trình biệt thự 3 tầng lộng lẫy và khang trang của mình trong năm 2014.

Trang [1] 2 Sau Cuối
© 2010 Bản quyền thuộc về SƠN HÀ ARCHITECTURE
Xây Nhà Trọn Gói
Sản Xuất Đồ Gỗ