Hạng mục thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp đã làm nên thương hiệu uy tín, giàu bản sắc của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Son Ha Architecture - SHAC) tại TP. Hải Phòng bằng những mẫu thiết kế Chất lượng trong thi công - Độc đáo trong thiết kế. Gây sự quan tâm, thu hút của nhiều chủ đầu tư với dòng kiến trúc xa hoa, đẳng cấp cho không gian biệt thự của mình thêm hoàn mỹ hơn.

Với mục đích kinh doanh và kết hợp khu nhà ở cho 4 thành viên sinh sống, chủ đầu tư Ông Nguyễn Thắng Trị đã hợp tác với đội ngũ kiến trúc sư Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Son Ha Architecture - SHAC) để triển khai quy trình tư vấn thiết kế biệt thự pháp 4 tầng kết hợp kinh doanh lý tưởng trên diện tích 80m2 (8mx10m) tại quận 9 với một diện mạo khang trang, bắt mắt nhất.

Chuyên mục tư vấn thiết kế nhà của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Son Ha Architecture - SHAC) hân hạnh giới thiệu tới bạn đọc và Quý khách hàng thêm 3 mẫu biệt thự kiến trúc pháp có mặt tiền đẹp, trang nhã, mà ấn tượng sâu đậm với những Chủ đầu tư nào đam mê kiến trúc Pháp quyến rũ, mềm mại và tinh tế trong từng chi tiết ngoại thất.

Khuôn viên biệt thự pháp được quy hoạch và lên ý tưởng thiết kế kiến trúc độc đáo, đẳng cấp với mặt tiền bắt mắt bởi hệ thống cột trụ vững chãi, cùng những đường nét tinh xảo của hệ  phào chỉ mềm mại. Tổng hợp các mẫu thiết kế biệt thự pháp 3 tầng đẹp của Sơn Hà dưới đây sẽ là minh chứng cho năng lực và thương hiệu giàu bản sắc của đội ngũ KTS Sơn Hà trong 14 năm hoạt động.

Mô hình nhà ở theo kiến trúc pháp được rất nhiều chủ đầu tư yêu thích, bởi sự sang trọng, mềm mại mà kiêu sa trong từng tiểu tiết ngoại thất. Không quá rườm rà, hay bị dập khuôn bởi một ý tưởng cũ, đội ngũ KTS Sơn Hà thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Son Ha Architecture - SHAC) luôn xây dựng cho mình những kho dữ liệu độc đáo và mang dấu ấn cá nhân tiêu biểu. Tổng hợp thiết kế nhà đẹp phong cách pháp của Sơn Hà dưới đây sẽ bổ sung cho quý vị thông tin tư vấn thiết kế nhà một cách đầy đủ, mạch lạc.

Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối
© 2010 Bản quyền thuộc về SƠN HÀ ARCHITECTURE
Xây Nhà Trọn Gói
Sản Xuất Đồ Gỗ