Hạng mục thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp đã làm nên thương hiệu uy tín, giàu bản sắc của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Son Ha Architecture - SHAC) tại TP. Hải Phòng bằng những mẫu thiết kế Chất lượng trong thi công - Độc đáo trong thiết kế. Gây sự quan tâm, thu hút của nhiều chủ đầu tư với dòng kiến trúc xa hoa, đẳng cấp cho không gian biệt thự của mình thêm hoàn mỹ hơn.

Với mục đích kinh doanh và kết hợp khu nhà ở cho 4 thành viên sinh sống, chủ đầu tư Ông Nguyễn Thắng Trị đã hợp tác với đội ngũ kiến trúc sư Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Son Ha Architecture - SHAC) để triển khai quy trình tư vấn thiết kế biệt thự pháp 4 tầng kết hợp kinh doanh lý tưởng trên diện tích 80m2 (8mx10m) tại quận 9 với một diện mạo khang trang, bắt mắt nhất.

Chuyên mục tư vấn thiết kế nhà của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Son Ha Architecture - SHAC) hân hạnh giới thiệu tới bạn đọc và Quý khách hàng thêm 3 mẫu biệt thự kiến trúc pháp có mặt tiền đẹp, trang nhã, mà ấn tượng sâu đậm với những Chủ đầu tư nào đam mê kiến trúc Pháp quyến rũ, mềm mại và tinh tế trong từng chi tiết ngoại thất.

Xu thế tiêu dùng của các bà nội trợ và chủ đầu tư ngày càng được nâng cao, bởi tính tiện dụng, chất lượng và độ bền của từng sản phẩm nội thất phòng ăn từ vật liệu thi công gỗ truyền thống. Luôn đảm bảo chất lượng và quyền lợi của người tiêu dùng, trong bài viết này, KTS Sơn Hà trân trọng tư vấn thiết kế nội thất cho Quý vị thông qua bộ sự tập thiết kế nội thất phòng ăn và tủ bếp từ gỗ đẹp của chúng tôi trong năm 2016.

Ngôi nhà trở lên hoàn mỹ hơn nhờ đơn vị thiết kế tài hoa, với những sáng tạo và vận dụng tiên tiến kịp xu hướng của thời đại. Kết hợp ấn tượng cả không gian kiến trúc và nội thất bên trong công trình nhà ống, đã mang lại hiệu ứng tốt cho Quý khách hàng và Chủ đầu tư trên toàn quốc thông qua hạng mục tư vấn thiết kế nội thất mà KTS Sơn Hà luôn triển khai tốt trong những ngày qua.

Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối
© 2010 Bản quyền thuộc về SƠN HÀ ARCHITECTURE
Xây Nhà Trọn Gói
Sản Xuất Đồ Gỗ