Thiết kế, thi công trọn gói nhà ống cổ điển tại Hà Nội

Dòng kiến trúc Pháp độc đáo, mang vẻ đẹp ấn tượng qua năm tháng được đông đảo Quý khách hàng và Chủ đầu tư trên toàn quốc ưa chuộng, trong số đó có chủ đầu tư Lê Văn Bình (Tây Hồ - Hà Nội) bị cuốn hút bởi sự mềm mại, nhẹ nhàng và thu hút đặc trưng của kiến trúc trời Âu này, anh đã hợp tác với KTS Sơn Hà để thực hiện công trình xây nhà trọn gói nhà ống cổ điển 4 tầng tại Hà Nội.

 • Thi công trọn gói nhà anh Tuyên tại Hải Phòng - Công Trình Xây Nhà Trọn Gói
 • Quyết định thiết kế, thi công trọn gói xây nhà ống cổ điển tại Hà Nội, theo dòng kiến trúc Pháp trên diện tích 80m2, gia đình anh Bình đã hợp tác với Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Sơn Hà (thương hiệu Sơn Hà Architecture - SHAC) để thi công công trình nhà ống kiến trúc Pháp 4 tầng khang trang cho gia đình mình.

  Chi tiết phương án quy hoạch mặt bằng công năng của thiết kế nhà ống 4 tầng kiến trúc Pháp diện tích 4mx20m tại Hà Nội của chủ đầu tư Lê Văn Bình như sau: 
  Tầng 1: Thiết kế cổng + sân trước để làm gara ôtô, phòng khách, bếp ăn.
  Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung, 1 phòng ngủ cho gia chủ.
  Tầng 3 là 2 phòng ngủ dành cho con. Có vệ sinh khép kín trong mỗi phòng ngủ.
  Tầng 4 thiết kế 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ khách, diện tích còn lại làm sân phơi, tiểu cảnh sân thượng.
  KTS Sơn Hà đã có cuộc khảo sát thực tế địa hình, địa chất lô đất 4mx20m mà gia đình anh Lê Văn Bình sở hữu, với diện tích đất này để thi công nhà ống kiến trúc Pháp với mặt tiền 4m là khá đẹp. Công trình được thiết kế và thi công trong năm 2014, mời các bạn cùng thăm quan chi tiết công năng của thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp lộng lẫy này:
  Phương án phối cảnh mặt tiền nhà ống kiến trúc Pháp 4 tầng lộng lẫy diện tích 4mx20m tại Hà Nội 
  Phối cảnh kiến trúc mặt tiền nhà ống Pháp hài hòa với không gian xung quanh nhưng nét quý phái của công trình vẫn không mất đi. Ngoài những đặc điểm kiến trúc thì màu sơn và vật liệu hoàn thiện vẫn được chúng tôi chú ý để công trình thêm phần tinh tế và sắc nét.
  Hình ảnh đội ngũ cán bộ, KTS Sơn Hà thực tế tại công trình nhà ống Pháp 4 tầng của chủ đầu tư Lê Văn Bình.
  Mặt tiền nhà ống kiến trúc Pháp 4 tầng khang trang đang được hoàn thiện phần thô, kịp thời tiến độ cho gia chủ.
   
  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật hình ảnh nội thất bên trong công trình xây nhà ống cổ điển trọn gói tại Hà Nội của chủ đầu tư Lê Văn Bình trong thời gian tới, Quý vị có thể tham khảo chi tiết hình ảnh 3D của kiến trúc và nội thất bên trong nhà ống 4 tầng tại: Thiết kế nhà ống 4 tầng kiến trúc Pháp diện tích 4mx20m tại Hà Nội – NOP 0046 để thấy được tài năng và cách bố trí đồ hài hòa của kiến trúc Pháp do anh Bình sở hữu nhé.
  Luôn là thương hiệu uy tín trong ngành xây dựng, là đối tác tin cậy của khách hàng trên toàn quốc Sơn Hà Architecture luôn mang tới những công trình “ Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế”, với hàng loạt công trình tiêu biểu, chất lượng hàng đầu, KTS Sơn Hà hy vọng sẽ mang đến cho các chủ đầu tư dịch vụ "Xây nhà trọn gói - Chìa khóa trao tay" trên toàn quốc với ngoại thất nổi bật cùng thời gian.
  © 2010 Bản quyền thuộc về SƠN HÀ ARCHITECTURE
  Xây Nhà Trọn Gói
  Sản Xuất Đồ Gỗ