Thi công tủ bếp chữ U tại Hải Phòng - Nhà anh Long - TB 0001

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture, SHAC) là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nhà và xây nhà trọn gói. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Sơn Hà Architecture còn phát triển sang lĩnh vực thiết kế và thi công tủ bếp. Rất nhiều công trình thi công tủ bếp tại Hải Phòng đã hoàn thiện phục vụ nhu cầu sử dụng của nhiều gia chủ. Tại Hải Phòng, nhiều gia chủ rất chuộng sử dụng tủ bếp hình chữ U, công trình thi công tủ bếp nhà anh Long tại Hải Phòng do Sơn Hà Architecture thiết kế và thi công đã hoàn thiện và đi vào sử dụng, chúng tôi đã nhận được ý kiến phản hồi tốt từ quý khách gia chủ và các thành viên trong gia đình khi sử dụng.

 thi cong tu bep hinh chu u tai hai phong, thi công tủ bếp hình chữ u tại hải phòng

 

Trong quá trình thi công tủ bếp chữ U tại Hải Phòng, đội ngũ thợ của Sơn Hà luôn làm việc với thái độ tận tâm và cẩn thận nhất. Mọi công việc đều được sắp xếp theo trình tự từ khi thiết kế tới thi công. KTS Sơn Hà luôn tỉ mỉ trong từng khâu kĩ thuật để cho ra đời một bản thiết kế hoàn hảo, đó chính là tiền đề để đội thợ Sơn Hà đi vào thi công.

Đội giám sát của Sơn Hà luôn theo sát từng công trình thi công tủ bếp tại Hải Phòng để đảm bảo không xảy ra sai xót gì trong quá trình thi công.

Tủ bếp chữ U không chỉ tiết kiệm không gian cho thiết kế nhà mà còn thuận tiện cho những bà nội trợ trong quá trình sử dụng.

thi cong tu bep hinh chu u tai hai phong, thi công tủ bếp hình chữ u tại hải phòng

Đối với những công trình tại Hải Phòng, sự nhiệt tình và thái độ làm việc nghiêm túc của Sơn Hà trong mỗi công trình đã mang tới sự tin tưởng cho nhiều gia chủ. Từ việc lựa chọn chất liệu sản phẩm tủ bếp đến việc sắp xếp vị trí đồ dùng bếp đều được cân nhắc và nghiên cứu kĩ lưỡng.

KTS Sơn Hà đã thiết kế tủ bếp chữ U với vị trí gần cửa sổ rộng rãi và thoáng mát. Ánh sáng bên ngoài sẽ tràn ngập khắp các căn phòng để phòng bếp không bị ám bởi mùi nấu nướng.

Đội ngũ KTS Sơn Hà đã làm việc nỗ lực và nhiệt huyết để cho ra đời một mẫu thiết kế tủ bếp hoàn hảo. Công trình thi công tủ bếp chữ U tại Hải Phòng của gia đình anh Long là một ví dụ điển hình.

KTS Sơn Hà đã sử dụng màu trắng xanh cho tủ bếp hình chữ U. Hy vọng rằng mẫu thiết kế và thi công tủ bếp chữ U nhà anh Long tại Hải Phòng sẽ là mẫu lựa chọn thích hợp dành cho các chủ đầu tư có khuôn viên diện tích đất tương tự, để sở hữu được căn bếp ấm cúng và như mong đợi của gia đình mình.

© 2010 Bản quyền thuộc về SƠN HÀ ARCHITECTURE
Xây Nhà Trọn Gói
Sản Xuất Đồ Gỗ