Thi công trọn gói nhà ống bán biệt thự tại Hải Phòng

Công trình thi công trọn gói nhà ống bán biệt thự diện tích 92m2 (4mx23m) của chú Nguyễn Đình Vân (Lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng) mang vẻ đẹp nhẹ nhàng và mềm mại của nhà ống kiến trúc Pháp, lôi cuốn các chủ đầu tư bởi hệ thống phào chỉ tinh xảo, tài đắp vẽ hoa văn với hình khối độc đáo của kiến trúc trời Âu.

 • Thi công trọn gói nhà anh Tuyên tại Hải Phòng - Công Trình Xây Nhà Trọn Gói
 • Uy tín và đi đầu ở hạng mục Xây nhà ống cổ điển, với kinh nghiệm 11 năm qua đã thể hiện được nhiều tài năng vượt bậc, đẳng cấp của Công ty Cổ phần tư vấn Xây dựng Sơn Hà (thương hiệu Sơn Hà Architecture - SHAC) không những chỉ ở vùng đất Cảng, mà còn được lan rộng tới các tỉnh thành trên toàn quốc.

  Với chức năng nhà ở gia đình, gia đình chú Vân còn kết hợp kinh doanh Cafe ở mặt bằng tầng 1, với vị trí giao thông thuận tiện và đông người qua lại trên phố Lê Hồng Phong - Hải Phòng để công năng thiết kế nhà ống giả biệt thự được hoàn mỹ hơn.

  Kiến trúc ngoại thất nhà ống 4 tầng giả biệt thự kiến trúc Pháp diện tích 92m2 tại Hải Phòng. 

  Cuốn hút bởi sự mới lạ trong tổng thể không gian ngoại thất nhà ống giả biệt thự 4 tầng diện tích 92m2 (4mx23m) tại Hải Phòng. Điểm nhấn trong kiến trúc của khối nhà chính là phong cách nhà ống cổ điển kết hợp một cách khéo léo và hài hòa với phong cách hiện đại, trẻ trung đã mang đến cho gia chủ một ngôi nhà với kiến trúc vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.

   

  Nổi bật với gam màu vàng kem - trắng dịu nhẹ, công trình nhà ống giả biệt thự 4 tầng nổi bật hơn so với dãy nhà cùng phố.


  Công trình nhà ống giả biệt thự lộng lẫy và sở hữu 2 mặt tiền khá đẹp tại Hải Phòng.


  Công trình thiết kế nhà ống giả biệt thự lộng lẫy tại Hải Phòng của chủ đầu tư Nguyễn Đình Vân. 

  Không chỉ chú trọng ở phương án phối cảnh mặt tiền nhà ống giả biệt thự của chú Vân, mà KTS Sơn Hà còn tạo nhiều điểm nhấn bắt mắt ở mặt bên của thiết kế nhà ống giả biệt thự 4 tầng với hoa văn, phào chỉ tinh tế, mời quý khách hàng cùng tham khảo một số hình ảnh thực tế dưới đây:

   

  Đảm bảo yếu tố thông gió và lấy ánh sáng, KTS Sơn Hà bố trí hệ thống cửa sổ cân đối cho mỗi phòng của nhà ống giả biệt thự.

   

  Hệ thống ban công và hoa văn được thiết kế tỉ mỉ, đảm bảo tính khoa học và kỹ thuật cho công trình nhà ống giả biệt thự.

  Thế mạnh ở mọi hạng mục, bên cạnh đó dịch vụ xây nhà trọn gói của Sơn Hà Architecture còn nhận được sự ủng hộ và hài lòng hơn bao giờ hết, luôn hoàn thành đúng yêu cầu gia chủ đưa ra, đảm bảo chất lượng trong thi công, mọi sản phẩm nội thất được thiết kế và thi công cẩn thận, chất lượng sản phẩm được chủ đầu tư tin dùng đã làm nên thương hiệu Sơn Hà Architecture (SHAC) lớn mạnh trong 11 năm qua. 

  © 2010 Bản quyền thuộc về SƠN HÀ ARCHITECTURE
  Xây Nhà Trọn Gói
  Sản Xuất Đồ Gỗ