Thi công trọn gói nhà ống 4 tầng phong cách hiện đại

Đầu tháng 11 vừa qua, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture, SHAC) đã bàn giao hoàn thiện công trình xây nhà trọn gói cho CĐT Phạm Thanh Bình tại TP. Hải Phòng, đánh dấu thêm một công trình nữa vào kho tàng những công trình thi công trọn gói mang thương hiệu Sơn Hà. 

 • Công trình xây trọn gói nhà anh Chung - Hải Phòng
 • Thi Công Trọn Gói Nhà Ông Nhất Tại Hải Phòng - Công Trình Xây Nhà Trọn Gói
 • Công trình xây nhà ống hiện đại trọn gói nhà anh Tiến tại Hải Phòng
 • Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng phong cách hiện đại – NOD 0095 với tạo hình ấn tượng đã thực sự gây chú ý tại một trong những khu phố sầm uất nhất của Hải Phòng. Chúng tôi trân trọng mời quý khách hàng cùng tham khảo công trình nhà ống 4 tầng phong cách hiện đại – NOD 0095  này để thấy được tài năng thiết kế độc đáo cũng như bàn tay thi công tài hoa của đôị thợ thi công Sơn Hà.

  Phối cảnh tổng thể trong thiết kế nhà ống 4 tầng phong cách hiện đại – NOD 0095. Một trong những công trình xây nhà trọn góitiêu biểu của SHAC tại Hải Phòng.

  Với phương thức làm việc “Chìa khóa trao tay” Sơn Hà sẽ đảm nhiệm hoàn toàn từ khâu thiết kế nhà tới khâu thi công hoàn thiện. Việc xây dựng sẽ dựa trên cơ sở là mong muốn và giám sát gián tiếp của quý khách hàng. Kiến trúc nhà ống hiện đại trẻ trung và đẹp mắt phù hợp với phong cách sống hiện đại ngày nay. Sơn Hà đã tính toàn kĩ lưỡng để ngôi nhà hoàn thiện sẽ đáp ứng được nhu cầu của chủ cđầu tư cũng như phù hợp với khả năng kinh tế của gia chủ.

  Mặt tiền nhà ống 4 tầng kiểu hiện đại NOD 0095 được sử dụng nhiều vật liệu kính

  Tổng thể công trình thiết kế nhà ống ấn tượng ở mọi góc view.

  Nhà ống mặt tiền 4 mét rưỡi NOD 0095 thanh lịch với gam màu nâu – trắng

  Được đánh giá cao về “hình thức” và “nội dung”, công trình nhà ống 4 tầng hiện đại của chủ đầu tư Phạm Thanh Bình còn gây chú ý bởi phương án thiết kế nội thất đẹp và khoa học. Trong phần tiếp theo, chúng tôi xin tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc một số hình ảnh về bài trí nội thất của công trình:

  Gara ô tô thiết kế rộng rãi và thoáng đãng phục vụ cho nhu cầu cất giữ và lấy xe của các thành viên trong gia đình.

  Không gian ăn uống thiết kế thoáng đãng và hợp lí.

  Tiểu cảnh thiết kế ấn tượng hòa đồng với thiên nhiên

  Không gian đón tiếp khách sang trọng và thông thoáng tới tuyệt vời. Hệ thống đón gió và đón sáng rộng đảm bảo tận dụng khí trời thiên nhiên.

  Nội thất phòng ngủ được bố trí khoa học giúp tiết kiệm không gian sử dụng cho các thành viên trong gia đình.

  Nội thất WC của nhà ống hiện đại NOD 0095 được bao phủ bởi gạch men sáng bóng.

  Trên diện tích 90m2 của tầng 3, các KTS của chúng tôi dành trọn để thiết kế phòng ngủ cho các bé yêu của chủ đầu tư Phạm Thanh Bình.   

  Phòng ngủ con gái dễ thương, thơ mộng với gam màu hồng.

  Thiết kế và trang trí phòng ngủ cho bé trai NOD 0095 gây ấn tượng với tạo hình cá tính

  Phòng thờ và phòng tập với lối xử lý mối ngăn thông minh.

  Phòng ngủ cho khách với nội thất gỗ giản tiện, đẹp mắt

  Công trình thi công trọn gói nhà ống 4 tầng phong cách hiện đại – NOD 0095 gửi tới quý khách hàng hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng cả nước.

  © 2010 Bản quyền thuộc về SƠN HÀ ARCHITECTURE
  Xây Nhà Trọn Gói
  Sản Xuất Đồ Gỗ