Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture, SHAC) là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nhà và thi công nhà trọn gói. Thi công tủ bếp cũng là một lĩnh vực quan trọng giúp tạo dựng lên thương hiệu Sơn Hà Architecture. Những công trình thi công tủ bếp hoàn thiện đã đưa tên tuổi Sơn Hà đến gần quý khách hàng hơn, chúng tôi trân trọng gửi tới quý khách hàng trên cả nước công trình thi công tủ bếp có quầy bar tại Hải Phòng.Với thái độ làm việc tận tình và nghiêm túc, KTS Sơn Hà sẽ hoàn thiện bản vẽ một cách hợp lí nhất và chính xác nhất để tránh sai xót trong quá trình thi công.

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture, SHAC) là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nhà và xây nhà trọn gói. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Sơn Hà Architecture còn phát triển sang lĩnh vực thiết kế và thi công tủ bếp. Rất nhiều công trình thi công tủ bếp tại Hải Phòng đã hoàn thiện phục vụ nhu cầu sử dụng của nhiều gia chủ. Tại Hải Phòng, nhiều gia chủ rất chuộng sử dụng tủ bếp hình chữ U, công trình thi công tủ bếp nhà anh Long tại Hải Phòng do Sơn Hà Architecture thiết kế và thi công đã hoàn thiện và đi vào sử dụng, chúng tôi đã nhận được ý kiến phản hồi tốt từ quý khách gia chủ và các thành viên trong gia đình khi sử dụng.

 Công trình thi công trọn gói shop thời trang May Hai tại Hải Phòng do Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture, SHAC) thi công đã hoàn thiện và đi vào sử dụng. Nhận được những ý kiến phản hồi tốt từ gia chủ, đội ngũ KTS Sơn Hà càng nỗ lực và cố gắng làm việc để cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo hơn nữa. Với kinh nghệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nhàxây nhà trọn gói, công trình thi công trọn gói Shop thời trang May Hai tại Hải Phòng hoàn thiện đưa tên tuổi của Sơn Hà đến gần quý khách hàng hơn.
Sơn Hà Architecture mang tới quý khách hàng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói hoàn thiện và chuyên nghiệp. Không chỉ phục vụ tận tình nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi còn tính toán và xem xét từng hạng mục để tiết kiệm chi phí đầu tư nhất cho quý khách hàng.

Hầu hết những nhà hàng đã xây dựng từ 3 - 5 năm thường thì kiến trúc mặt tiền của ngôi nhà sẽ bị ảnh hưởng do thời tiết, nhiệt độ ngoài trời, màu sơn và mẫu thiết kế không còn "mốt" so với những dãy nhà hàng khác. Do đó việc cải tạo mặt tiền cần được các chủ đầu tư lưu ý và đầu tư để thu hút khách hàng nhiều hơn.

Công trình thiết kế và thi công nội thất phòng khách cổ điển tại Hải Phòng của Sơn Hà Architecture được chủ đầu tư và gia đình hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như cách bày trí nội thất của đội ngũ KTS Sơn Hà.

© 2010 Bản quyền thuộc về SƠN HÀ ARCHITECTURE
Xây Nhà Trọn Gói
Sản Xuất Đồ Gỗ