Tổ hợp Khách sạn cao cấp 4 sao diện tích 1000m2 – SH KS 0089

 Mẫu thiết kế nhà  Khách sạn

Đôi nét về công trình

Đi cùng sự phát triển của kinh tế, nhu cầu về các dịch vụ giải trí, nghỉ dưỡng của con người cũng theo đó ngày càng tăng cao. Điều này tạo động lực cho các nhà hàng, khách sạn phải thay đổi và cập nhật thiết kế để làm hài lòng những khách hàng đang ngày càng khó tính. Sơn Hà Group mang đến phương án thiết kế khách sạn 4 sao với diện tích “khủng” lên đến 162ha tại Quảng Ninh như một gợi ý thiết kế khách sạn hoàn hảo cho mùa hè này!

Tổng quan dự án thiết kế khách sạn 4 sao tại Quảng Ninh

Gặp mặt chủ đầu tư trong một ngày đầu năm 2021, Sơn Hà Group được nghe chia sẻ về mong muốn tạo nên một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, hiện đại nhưng không kém phần tinh tế của gia chủ. Nắm được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ thiết kế của Sơn Hà Group nhanh chóng lên phương án thiết kế trong thời gian sớm nhất.

Phong cách thiết kế cả Sơn Hà Group cùng chủ đầu tư đều thống nhất đó là phong cách tân cổ điển, sang trọng và tinh tế. Cụ thể, diện tích 1 sàn của khách sạn rơi vào khoảng 100m2/ sàn, được chia thành 5 tầng khác nhau. Trong đó sàn tầng 1 được sử dụng để làm sảnh tiếp đón khách và không gian cho nhà hàng, quầy bar, các tầng còn lại dùng làm phòng nghỉ ngơi cho khách đến nghỉ dưỡng.

Bản vẽ mặt bằng công năng

Tầng 1