Khách sạn tân cổ điển 3 sao tại Sài Gòn – SH KS 0087

 Mẫu thiết kế nhà  Khách sạn

Đôi nét về công trình

Tân cổ điển là phong cách kiến trúc ra đời với sự kết hợp linh hoạt giữa tinh hoa kiến trúc cổ điển và kiến trúc hiện đại nên sở hữu những ưu điểm nổi bật dễ khiến bất kỳ ai cũng bị “hạ gục”. Phong cách kiến trúc tân cổ điển không chỉ được yêu thích vận dụng trong thiết kế khách sạn mà còn mở rộng sang khá nhiều loại hình công trình khác.

Nhờ việc nhanh nhạy nắm bắt nhu cầu thị trường, tìm hiểu kỹ yêu cầu của khách hàng, thông thạo chuyên môn và am hiểu văn hóa địa phương mà các kiến trúc sư Sơn Hà Group trong thời gian nhanh nhất đã hoàn thiện phương án thiết kế khách sạn tân cổ điển tại Sài Gòn cho chủ đầu tư Sáng.

Phối cảnh mặt tiền

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại, các tiêu chuẩn của cuộc sống cũng ngày càng cao hơn (đặc biệt là những giá trị phục vụ cuộc sống con người). Đối với ngành du lịch khách sạn cũng không nằm ngoài xu hướng này, do đó việc thiết kế khách sạn cũng yêu cầu cần có những điều chỉnh phù hợp để khách hàng có thể trải nghiệm sự sang trọng, đẳng cấp và đảm bảo sự thư giãn tốt nhất.

Cụ thể, mỗi công trình khách sạn sẽ không chỉ hào nhoáng bởi vẻ đẹp hoa lệ bên ngoài mà còn phải được được ghi dấu ấn với sự xa hoa của nội thất bên trong để từ đó thu hút được khách hàng. Điều này chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được khi tham khảo hồ sơ thiết kế mẫu khách sạn 3 sao kiến trúc tân cổ điển này.

Bản vẽ mặt bằng công năng

Rộng 120m2