Khách sạn hiện đại 3 sao tại Bình Thuận – SH KS 0085

 Mẫu thiết kế nhà  Khách sạn

Đôi nét về công trình

Công trình kiến trúc được thiết kế rất kiên cố với 3 tầng và 1 tum. Bên trong được thiết kế rất nhiều phòng ngủ với nhiều không gian với đầy đủ các trang thiết bị vô cùng tiện nghi. Theo lối kiến trúc tối giản, khách sạn này thực sự đã mang đến một vẻ đẹp năng động, trẻ trung và mới mẻ phù hợp với xu thế hiện đại ngày nay. Tại mặt tiền khách sạn, điểm nhấn cho toàn bộ ngoại thất công trình chính là sự đa dạng và linh hoạt về chi tiết tạo nên hiệu ứng thị giác mãn nhãn.

Đã thành thương hiệu, các công trình khách sạn do Sơn Hà Group thiết kế đều đảm bảo yếu tố:

  • Sang trọng, ấn tượng về ngoại thất. Công trình khách sạn phải thực sự nổi bật giữa không gian xung quanh, thu hút tầm nhìn của du khách để lại những ấn tượng, dấu ấn trong lòng du khách, khẳng định thương hiệu mà chủ nhà đã tâm huyết đầu tư.
  • Việc bố trí không gian phân chia các khu vực hợp lý, phải tính toán, chi li từng diện tích, quan tâm từng chi tiết nhỏ, từng hộp kỹ thuật,… nhằm mang lại giá trị kinh tế cho chủ đầu tư kinh doanh khách sạn. Đồng thời mang lại sự hài lòng và tạo cảm giác thân quen với những du khách lựa chọn nghỉ dưỡng trong khách sạn đó.

Có thể thấy rằng mẫu thiết kế khách sạn 3 sao với phong cách kiến trúc hiện đại, độc đáo, mới lạ đã thể hiện rõ sự khác biệt lớn đối với những khách sạn hiện đại xung quanh. Thực tế đã cho thấy ngành du lịch biển luôn luôn có sự cạnh tranh lớn, các khách sạn liên tục phải nâng cao chất lượng, dịch vụ liên quan đến cả nội ngoại thất của công trình. Và chắc chắn rằng với phương án thiết kế khách sạn tiêu chuẩn 3 sao phong cách hiện đại này, chủ đầu tư sẽ có nhưng thắng lợi trong kinh doanh.

Bản vẽ mặt bằng công năng