Dịch vụ xây nhà trọn gói là thế mạnh của Sơn Hà Architecture, đội ngũ KTS cập nhật xu hướng thiết kế kiến trúc mới nhằm mang lại những ngôi nhà ống hiện đại, sang trọng, tinh tế trong từng hình khối.

Tôi có khu đất với diện tích 5 x 14m muốn xây nhà 3,5 tầng với tầng 1 gồm để xe, phòng khách, nhà wc, thanh + tiểu cảnh tranh đá, tầng 2 một phòng ngủ, một phòng wc, một phòng bếp - ăn + tiểu cảnh nhỏ , tầng 3 hai phòng ngủ, một phòng wc, tầng tum gồm phòng hát và phòng giặt và sân phơi. Mong nhận được tư vấn thiết kế và chi phí cho toàn bộ ngôi nhà cũng như phong thủy.

Sơn Hà Architecture trân trọng giới thiệu đến bạn đọc hình ảnh xây dựng trọn gói công trình nhà ống kiến trúc Pháp của ông Phạm Đức Tuyên (Hải Phòng). Công trình được khởi công từ giữa năm 2013 và dự kiến được Sơn Hà Architecture bàn giao vào cuối tháng 12/2013.

Không chỉ giành thế chủ động trong việc thiết kế những công trình có xuất phát từ con số không, Sơn Hà Architecture còn rất tự tin trong việc "điều trị" những công trình "đã có hình khối" . Điều này đã được chứng minh qua việc Sơn Hà cải tạo trọn gói thành công công trình nhà ở cao tầng do ông Nguyễn Quốc Bình (Lê Chân, Hải Phòng) làm chủ đầu tư.

Ông Nguyễn Văn Nhất, có mảnh đất 90 mét vuông, kích thước 6 x 15m, 2 mặt tiền. Nhờ các nhà kiến trúc sư Sơn Hà tư vấn giúp. Đặc điểm: Đất vuông vắn nằm ở cạnh lô góc trong khu đô thị gồm các nền đất chia lô.

© 2010 Bản quyền thuộc về SƠN HÀ ARCHITECTURE
Xây Nhà Trọn Gói
Sản Xuất Đồ Gỗ