Có trong tay nhiều công trình nhà ở và phòng khám Đông y lớn nhỏ tại Hải Phòng, với niềm tin sâu sắc vào chất lượng làm việc và công trình sau khi sử dụng, chủ đầu tư thầy thuốc Nguyễn Hữu Toàn (Lê Hồng Phong - Hải Phòng) hoàn toàn hài lòng và đánh giá cao ở những công trình xây nhà ống trọn gói của Sơn Hà Architecture với gia đình mình và các công trình trên toàn quốc.

Dòng kiến trúc Pháp độc đáo, mang vẻ đẹp ấn tượng qua năm tháng được đông đảo Quý khách hàng và Chủ đầu tư trên toàn quốc ưa chuộng, trong số đó có chủ đầu tư Lê Văn Bình (Tây Hồ - Hà Nội) bị cuốn hút bởi sự mềm mại, nhẹ nhàng và thu hút đặc trưng của kiến trúc trời Âu này, anh đã hợp tác với KTS Sơn Hà để thực hiện công trình xây nhà trọn gói nhà ống cổ điển 4 tầng tại Hà Nội.

Công trình thi công trọn gói nhà ống bán biệt thự diện tích 92m2 (4mx23m) của chú Nguyễn Đình Vân (Lô 22 Lê Hồng Phong - Hải Phòng) mang vẻ đẹp nhẹ nhàng và mềm mại của nhà ống kiến trúc Pháp, lôi cuốn các chủ đầu tư bởi hệ thống phào chỉ tinh xảo, tài đắp vẽ hoa văn với hình khối độc đáo của kiến trúc trời Âu.

Công ty Cổ phần tư vấn Xây dựng Sơn Hà tự hào giới thiệu hàng trăm mẫu thiết kế nhà đẹp, đặc biệt mẫu thiết kế nhà ống hiện đại tại Hải Phòng của chủ đầu tư Anh Tùng (Hàng Kênh) là một công trình thi công xây nhà ống trọn gói tiêu biểu của chúng tôi.

Dịch vụ công trình thi công xây nhà trọn gói là một trong những dịch vụ chủ chốt tạo nên thương hiệu Sơn Hà Architecture uy tín ngày nay, KTS luôn luôn đảm bảo hai yếu tố tính thẩm mỹ và công năng hoàn mỹ nhất cho chủ đầu tư.

© 2010 Bản quyền thuộc về SƠN HÀ ARCHITECTURE
Xây Nhà Trọn Gói
Sản Xuất Đồ Gỗ