Biệt thự Pháp là kiểu kiến trúc mang nét đẹp cổ điển và sang trọng. Vì vậy mà ngày nay nhiều người có kinh tế đều mong muốn sở hữu một biệt thự như vậy. Không chỉ thể hiện sự uy nghi, mà còn là cả giá trị độc tôn, thể hiện đẳng cấp của chủ nhân ngôi biệt thự.

Sơn Hà Architecture tự hào mang đến cho các chủ đầu tư những mẫu thiết kế xây biệt thự hiện đại trọn gói kiến trúc Pháp sang trọng, lịch lãm và hoàn mỹ, giúp tôn vinh quyền lực của chủ nhân với ngôi biệt thự của mình.

Với sự am hiểu sâu sắc các nguyên tắc truyền thống trong thiết kế biệt thự Pháp cùng sự vận dụng sáng tạo, linh hoạt trong thực tế, các KTS Sơn Hà Architecture đã trình làng thành công hàng trăm mẫu thiết kế biệt thự Pháp được khách hàng đánh giá cao.

Thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Châu Âu mang đường nét đơn giản là mong muốn của chủ đầu tư, ông mong muốn ngôi nhà mình toát lên nét thanh lịch, sang trọng, không cầu kỳ.

Công trình biệt thự pháp trọn gói nhà cô Len Hải Phòng là một công trình tiểu biểu trong hạng mục thi công trọn gói của Sơn Hà Architecture. Ngôi nhà có lối kiến trúc biệt thự Pháp, gồm 8 phòng sinh hoạt cơ bản: 1 phòng ăn, 1 phòng khách, 1 phòng kinh doanh, 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ.

© 2010 Bản quyền thuộc về SƠN HÀ ARCHITECTURE
Xây Nhà Trọn Gói
Sản Xuất Đồ Gỗ