Thiết kế, thi công nhà ở kết hợp phòng khám đông y tại Hà Nội

Có trong tay nhiều công trình nhà ở và phòng khám Đông y lớn nhỏ tại Hải Phòng, với niềm tin sâu sắc vào chất lượng làm việc và công trình sau khi sử dụng, chủ đầu tư thầy thuốc Nguyễn Hữu Toàn (Lê Hồng Phong - Hải Phòng) hoàn toàn hài lòng và đánh giá cao ở những công trình xây nhà ống trọn gói của Sơn Hà Architecture với gia đình mình và các công trình trên toàn quốc.

 • Công trình xây trọn gói nhà anh Chung - Hải Phòng
 • Thi Công Trọn Gói Nhà Ông Nhất Tại Hải Phòng - Công Trình Xây Nhà Trọn Gói
 • Công trình xây nhà ống hiện đại trọn gói nhà anh Tiến tại Hải Phòng
 • Đi đầu và phát huy thế mạnh trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế nhà đẹp tại Hải Phòng, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà còn nhận được sự tin cậy, đánh giá cao ở hạng mục xây nhà trọn gói, dịch vụ xây nhà trọn gói mục đích làm nhà ở kết hợp kinh doanh 7 tầng khang trang tại Hà Nội của chủ đầu tư Nguyễn Hữu Toàn được KTS Sơn Hà triển khai thiết kế và thi công xây nhà trọn gói trong năm 2014.

  Phương án phối cảnh 3D mặt tiền nhà ống hiện đại kết hợp với phòng khám Đông Y 7 tầng nổi bật tại Hà Nội

  Sở hữu trong tay nhiều cơ sở khám và chữa bệnh theo phương pháp gia truyền, thuốc Đông Y lớn nhỏ tại Hải Phòng, chủ đầu tư Thầy thuốc Nguyễn Hữu Toàn đã hài lòng với những công trình mà ông có được từ Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture - SHAC).

  Hầu hết các công trình do Sơn Hà Architecture thiết kế và thi công xây nhà trọn gói đều được gia đình và các bệnh nhân rất hài lòng, từ vẻ đẹp kiến trúc ngoại thất cho tới cách bố trí không gian khám chữa bệnh rất đẹp mắt và khoa học. Nhằm mở rộng thị trường và uy tín, cũng như tài năng của mình Thầy thuốc Nguyễn Hữu Toàn đã phối hợp với KTS Sơn Hà để lên ý tưởng thiết kế nhà ở kết hợp phòng khám Đông Y của mình tại thị trường Hà Nội.

  Thiết kế, thi công trọn gói nhà ống 7 tầng kết hợp phòng khám đông y tại Hà Nội của chủ đầu tư Nguyễn Hữu Toàn với ngoại thất độc đáo, hiện đại, được KTS Sơn Hà thiết kế và thi công cam kết đúng như bản vẽ chúng tôi đã lên phương án thống nhất với chú Toàn trước đó.

  Sảnh chính của phòng khám Đông Y được sử dụng toàn bộ kính, giúp khách hàng có thể dễ dàng ngắm nhìn không gian từ bên ngoài

  Mời Quý vị cùng tham khảo một số hình ảnh thi công trọn gói của công trình thiết kế, thi công trọn gói nhà ống 7 tầng kết hợp phòng khám đông y tại Hà Nội, để thấy được tiến độ thi công đúng ngày dự kiến đưa vào sử dụng của gia chủ tại Hà Nội.

  Tổng quan kiến trúc ngoại thất công trình thi công trọn gói nhà ống 7 tầng diện tích 13mx15m tại Hà Nội

  Công trình được giám sát kỹ càng và có đội ngũ Giám sát bảo quản nguyên vật liệu, che chắn an toàn khi lao động

  Công trình thiết kế nhà ở kết hợp phòng khám Đông y 7 tầng hiện đại tại Hà Nội có diện tích 195m2 (13mx15m) tại Cầu Giấy, Hà Nội của chủ đầu tư Nguyễn Hữu Toàn khá khang trang, và uy nghi được Quý khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ và công năng khoa học của đội ngũ KTS Sơn Hà mang lại cho chủ đầu tư.

  Cán bộ, KTS Sơn Hà giám sát công trình nhà ở kết hợp phòng khám đông y tại Hà Nội

  Mời Quý Khách hàng cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về mặt bằng công năng của thiết kế nhà ở hiện đại, kết hợp phòng khám Đông Y để biết rõ công năng của các tầng:

  Đầu tiên là tầng hầm của công trình nhà ở kết hợp phòng khám 7 tầng có diện tích 195m2, là khu để xe của khách và bệnh nhân tới sử dụng khám chữa bệnh. Thiết kế độ cao hợp lý dành cho ô tô và xe máy, dễ dàng xuống hầm, di chuyển thuận tiện nhất.

  Cùng lên sảnh tầng 1 để thăm quan văn phòng khám và bốc thuốc, cũng như tư vấn bệnh nhân của đội ngũ thầy thuốc bác sĩ chuyên nghiệp. Diện tích sàn rộng, do đó việc bố trí không gian và tủ để đồ của chủ đầu tư Nguyễn Hữu Toàn cũng khá ngăn nắp và thích hợp với không gian phòng khám.

  KTS Sơn Hà khảo sát hiện trạng công trình qua mặt bằng các sàn của nhà ở kết hợp phòng khám 7 tầng

  Đội ngũ KTS Sơn Hà đang kiểm tra phần sắt và trần của công trình

  Trên đây là mẫu thiết kế nhà ở hiện đại kết hợp phòng khám Đông y 7 tầng diện tích 195m2 tại Hà Nội thuộc sở hữu của chủ đầu tư Thầy thuốc Nguyễn Hữu Toàn, chúng tôi muốn giới thiệu tới Quý đối tác và Quý khách hàng công trình nhà ở sang trọng và khang trang để tham khảo và lựa cho mình những hình thức thiết kế nhà đẹp, độc đáo tại Sơn Hà Architecture, mang lại điểm nhấn đặc biệt cho công trình nhà ở của bạn.

  Lựa chọn dịch vụ thi công trọn gói sẽ giúp bạn và gia đình tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức quản lý, để sở hữu được ngôi nhà như mong đợi.

  © 2010 Bản quyền thuộc về SƠN HÀ ARCHITECTURE
  Xây Nhà Trọn Gói
  Sản Xuất Đồ Gỗ